• Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Chia sẻ :

CÔNG TY CỔ PHẦN H&B – PROPERTIES  được phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà cấp giấy phép thành lập Công ty ngày 10 tháng 11 năm 2017 với các nghiệp vụ kinh doanh bao gồm: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc cho thuê, kinh doanh trung tâm thương mại, hội trường, sự kiện, nhà hàng, …

CÔNG TY CỔ PHẦN H&B – PROPERTIES được phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà cấp giấy phép thành lập Công ty ngày 10 tháng 11 năm 2017 với các nghiệp vụ kinh doanh bao gồm: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc cho thuê, kinh doanh trung tâm thương mại, hội trường, sự kiện, nhà hàng, …

Tầm nhìn: "H&B mong muốn trở thành một định chế tài chính hùng mạnh, bằng nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ và năng lực công nghệ, mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho mọi thành viên".

Phương châm hoạt động:

Chú trọng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Không ngừng đầu tư nghiên cứu, tận dụng mọi thế mạnh công nghệ nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất và cung cấp cho khách hàng một hệ thống giao dịch thuận tiện và an toàn, nhang chóng và chính xác, công bằng và minh bạch.

Trở thành sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.1.1

1.1 Giá trị cốt lõi

Con người

Xác định con người là sức mạnh cốt lõi,công ty H&B Properties luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, mang đậm văn hóa H&B. Nhờ những nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, quan tâm đào tạo cán bộ, đề cao đạo đức nghề nhiệp, hiện H&B đã có rất đông cán bộ nhân viên, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc.

Công nghệ

Đầu tư tập trung, khai thác tối đa các ưu thế về công nghệ hiện đại, H&B đã và đang xây dựng thành công hệ thống quản lý và vận hành những tòa chung cư cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với các thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, hệ thống quản lý của H&B có thể phục vụ được số lượng rất lớn khách hàng với tốc độ cao, mọi lúc, mọi nơi tại sàn giao dịch bất động sản cũng như các chế tài thương mại bậc cao.

Trung tâm dữ liệu (data center) và trung tâm phòng chống thảm họa được trang bị để đảm đảm  an toàn dữ liệu ngay cả khi có các sự cố như cháy, nổ, động đất,...

Các phần mềm phục vụ trong công tác quản lý tòa nhà được lựa chọn để đáp ứng yêu cầu hiện tại và tương lai theo tiêu chuẩn quốc tế, đang được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia có thị trường chứng khoán rất phát triển như Úc, Anh, Hồng Kông, Ấn độ, Malaysia, Singapore,...

Các trang WEB của H&B được chứng thực bởi tổ chức có uy tín trên thế giới với giao thức, đảm bảo an toàn về dữ liệu truy cập và dữ liệu trên đường truyền.

Các giao dịch quản lý từ xa qua Internet, qua điện thoại được bảo mật bằng Thiết bị xác thực người dùng

1.2. Lĩnh vực hoạt động

Hướng tới mục tiêu trở thành một định chế tài chính hùng mạnh tại thị trường quản lý bất động sản Việt Nam, với thế mạnh về con người và công nghệ, H&B cung cấp các giải pháp sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng, bao gồm các mảng chính:

Môi giới, tư vấn mua, bán bất động sản;

Cho thuê căn hộ;

Kinh doanh trung tâm thương mại, siêu thị;

Kinh doanh nhà hàng, trung tâm hội nghị, sự kiện,…

Văn hóa công ty

Làm việc theo nhóm

Một tập thể làm việc hợp tác và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc theo nhóm, kết quả đạt được của nhóm chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty.

 Trao đổi thông tin

Bạn được khuyến khích chia sẻ các quan điểm, tìm kiếm thông tin, cung cấp dữ liệu và giải quyết những vướng mắc cùng với cấp trên trực tiếp; khi cần thiết cũng có thể tham khảo ý kiến của bất kỳ thành viên nào trong Ban Lãnh đạo để đi đến giải pháp sau cùng. Trưởng phòng của bạn luôn lắng nghe ý kiến của bạn, khuyến khích những nỗ lực và tìm giải pháp cho những khó khăn mà bạn gặp phải. Ban Giám đốc không chấp nhận cách truyền đạt thông tin sai lệch, đồn thổi, gây chia rẽ nội bộ làm tinh thần làm việc và quan hệ đồng nghiệp trở nên đố kỵ và thiếu hợp tác.

 Tôn trọng giá trị Nhân viên

Công ty luôn xem con người là nguồn lực quý giá nhất là tài sản lớn nhất của Công ty. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để bạn phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích bạn học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà bạn có thể đảm trách.

 Trách nhiệm

Sự thành công của Công ty phụ thuộc vào việc thỏa mãn những quyền lợi hợp lý, đúng đắn của khách hàng và nhân viên. Điều này cần phải có sự hợp tác toàn tâm toàn ý của mọi thành viên trong Công ty. Bạn cần phải làm việc đúng giờ, đều đặn, hoàn thành công việc một cách hữu hiệu, đạt chất lượng cao và chấp hành nội qui, quy định và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

 Tính chuyên nghiệp trong công việc:

Tôn chỉ của Công ty về tính chuyên nghiệp là chuyên nghiệp từ những việc nhỏ nhất.

Tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng cam kết cung cấp giải pháp và công cụ cho khách hàng với chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo và uy tín, giao tiếp với khách hàng bằng thái độ hòa nhã, lịch thiệp, tôn trọng nhau trong thương lượng và tranh luận để đi đến thống nhất. Sử dụng các biểu mẫu, tài liệu chuẩn của công ty khi gửi đến khách hàng...

Mặt khác, tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc nguyên tắc quản lý điều hành, nội quy làm việc của Công ty, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi bạn kiểm soát hữu hiệu cảm xúc cá nhân của mình để lắng nghe, trao đổi nhằm giải quyết các rắc rối, khó khăn trong công việc theo mục tiêu chung của công ty.

Tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi bạn luôn chuyên tâm vào nghề nghiệp, chuyên môn của mình, biết cách điều tiết công việc phù hợp với tiến độ và môi trường xung quanh để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Chuyên nghiệp cũng được thể hiện thông qua tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học kết hợp với việc nắm vững các kiến thức chuyên môn, biết đồng bộ nhất quán từ ý tưởng đến cách thức thực hiện sao cho đạt được mục tiêu đề ra.

 Tự nguyện tham gia hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng

Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần H&B Properties tự nguyện tham gia các hoạt động từ thiện hoặc các công tác xã hội để phát triển cộng đồng, tôn trọng pháp luật.

 

 

---------------------------------------------

Đăng ký nhận bảng giá Mới Nhất

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Số điện thoại *
+