• Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Chia sẻ :

Ngày 10 tháng 11 năm 2017, Công ty Cổ phần H&B-Properties đã chính thức ra đời thông qua quyết định của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.

Thân gửi bạn!

Ngày 10 tháng 11 năm 2017, Công ty Cổ phần H&B-Properties đã chính thức ra đời thông qua quyết định của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.

Từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần H&B-Properties đã định hướng xây dựng và phát triển Công ty trở thành một định chế tài chính hùng mạnh, đem đến cho thị trường bất động sản Việt Nam những giá trị khác biệt và toàn thể CBNV Công ty Cổ phần H&B-Properties cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần.

Chúng tôi hiểu sâu sắc rằng để thực hiện được mục tiêu trước mắt, những con người của Công ty Cổ phần H&B-Properties sẽ phải nỗ lực, đồng tâm nhất trí, tận dụng tối đa những lợi thế sẵn có nhằm xây dựng được hệ thống quy trình dịch vụ, hệ thống quản trị nội bộ và đội ngũ nhân sự vững mạnh. Sự thành công của Công ty sẽ không thể trông chờ vào sự may mắn, mà đó là sức thuyết phục của chúng ta với các nhà đầu tư, khách hàng, nhân viên và cộng đồng xã hội.

Lớn mạnh và không ngừng hoàn thiện luôn là mục tiêu mà mỗi cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần H&B-Properties đang phấn đấu để đạt được. Chặng đường trước mắt rất dài và nhiều thách thức, song con người Công ty Cổ phần H&B-Properties với lòng quyết tâm và sự đoàn kết một lòng, chúng tôi tin tưởng sẽ thực hiện thành công những mục tiêu to lớn trước mắt.

Chúng tôi vui mừng được chào đón bạn trong hàng ngũ Công ty Cổ phần H&B-Properties và tin tưởng với sự đóng góp của bạn, Công ty sẽ đi nhanh hơn trên con đường chinh phục thử thách, hướng tới thành công.

Chúc bạn thành công!

Thân ái.

Giám Đốc !

Dương Hồng Ban.

 

---------------------------------------------

Đăng ký nhận bảng giá Mới Nhất

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Số điện thoại *
+